GOOGLE

Google

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Ga. Phong Độ)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  XEM LỊCH ÂM DƯƠNG

  Gốc > TIN TỨC BÀI VẾT > Chăm sóc sức khỏe >

  Trị bệnh Zona

   
   
   
  Trị bệnh Zona "Bệnh zona hay còn gọi là dời leo hay dời bò. Cách trị rất dân gian nhưng rất hiệu quả. Mình đã làm cho nhiều người và mình đã chỉ cho nhiều người làm và đã nhanh chóng khỏi. Bệnh này rất sợ hơi nóng và khói của nhang. Bạn dùng rượu phun lên chổ dời bò và dùng 6-7 cây nhang thổi hơi nóng và khói nhang vào chổ bị đau. Ngày thổi nhiều lần, ít nhất cũng là 3 lần. Trong vòng một ngày bạn đã thấy nơi đau không còn lan rộng ra và mặt sẽ héo dần. Bạn làm 2-3 ngày sẽ khỏi hẳn. Nếu có ai bị ,các bạn hãy chỉ cho họ làm như vậy rất mau lành." Theo fb YSao Eban
   

   

  "Bệnh zona hay còn gọi là dời leo hay dời bò. Cách trị rất dân gian nhưng rất hiệu quả. Mình đã làm cho nhiều người và mình đã chỉ cho nhiều người làm và đã nhanh chóng khỏi.

  Bệnh này rất sợ hơi nóng và khói của nhang. Bạn dùng rượu phun lên chổ dời bò và dùng 6-7 cây nhang thổi hơi nóng và khói nhang vào chổ bị đau. Ngày thổi nhiều lần, ít nhất cũng là 3 lần. Trong vòng một ngày bạn đã thấy nơi đau không còn lan rộng ra và mặt sẽ héo dần. Bạn làm 2-3 ngày sẽ khỏi hẳn. Nếu có ai bị ,các bạn hãy chỉ cho họ làm như vậy rất mau lành."

  Theo fb YSao Eban


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phong Độ @ 20:02 15/11/2014
  Số lượt xem: 838
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Cách trị bệnh zona hay còn gọi là dời leo hay dời bò!

   
  Gửi ý kiến