GOOGLE

Google

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Ga. Phong Độ)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  XEM LỊCH ÂM DƯƠNG

  Gốc > Bản sắc văn hoá! > Chuyện Đám Cưới! >

  Đám cưới đầu tiên ở trên trời


  Noah Fulmor và Erin Finnegan sẽ trở thành đôi vợ chồng đầu tiên trên thế giới kết hôn trong tình trạng không trọng lượng vào ngày 20/6 tới.

  Noah, 31 tuổi và Erin, 30 tuổi, gặp nhau và yêu nhau cách đây 9 năm. Họ đều có sở thích là du lịch vũ trụ. Noah từng làm tình nguyện viên tại một câu lạc bộ thiên văn, Erin tham gia hoạt động ở Trung tâm vũ trụ ở Michigan ( Mỹ). Họ đã làm lễ cưới lễ năm 2008, nhưng vẫn ấp ủ làm đám cưới trên không trung. Đôi vợ chồng này sẽ trao lời thề nguyền trên một chiếc máy bay tình trạng không trọng lượng, mô phỏng tình trạng không trọng lựợng của con tàu vũ trụ trên quỹ đạo.


  Noah Fulmor (phải) và Erin Finnegan
  bên chiếc váy cưới đặc biệt của
  nhà thiết kế người Nhật Eri Matsui


  Đám cưới dự kiến diễn ra trên một chiếc máy bay Boeing 727 xuất phát từ trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida, Mỹ. Cặp đôi, cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết, sẽ được thưởng thức cảm giác không trọng lượng trong thời gian 8 phút.

  Giá vé của mỗi vị khách là 5.600 USD. Zero Gravity Corporation là công ty chuyên tổ chức các chuyến bay thương mại không trọng lựợng sẽ chủ trì đám cưới này.

  Noah và Erin là đôi vợ chồng đầu tiên trên thế giới tổ chức đám cưới như vậy. Điều đặc biệt nữa là Noah và Erin sẽ trao cho nhau chiếc nhẫn cưới được làm từ những mảnh vỡ kim loại của một khối thiên thạch cách đây 30.000 năm đã rơi xuống nước Namibia ( châu Phi). Erin sẽ mặc một chiếc váy cưới đặc biệt của nhà thiết kế người Nhật Eri Matsui để phù hợp với tình trạng không trọng lựợng.

  Richard Garriott, người Anh và cũng từng là một vị khách du lịch không gian, sẽ làm chủ hôn của đám cưới của Noah và Erin và kéo dài 90 phút. Sau lễ cưới, họ sẽ có tuần trăng mật tại Nam Cực.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phong Độ @ 00:44 22/03/2013
  Số lượt xem: 631
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến